NGẤT NGÂY CÙNG ĐỒI HƯỚNG DƯƠNG Ở YANG BAY.

Yang Bay vốn đã kỳ bí và đẹp lạ lùng, đến với khu du lịch sinh thái này trong những ngày qua, du khách càng bất ngờ với một đồi hoa hướng dương vàng ruộm cả một không gian núi rừng.

Vẫn còn đó vườn đào với hàng trăm cây đua nhau khoe sắc như vẫy gọi du khách thỏa sức đam mê chụp những bức ảnh tuyệt đẹp. Vẫn còn đó con suối huyền thoại, những dịch vụ độc đáo…, Yang Bay còn chào đón du khách với một đồi hướng dương đẹp đến nao lòng.

3 tháng trước, những hạt hướng dương đã được những người làm du lịch Yang Bay gieo xuống. Ý tưởng có một đồi hoa hướng dương, loài hoa hướng về mặt trời mang nhiều thông điệp, triết lý sống tích cực, đã có từ lâu, nhưng phải đến  thời điểm này mới được thực hiện. Để rồi, hôm nay, một đồi hoa hướng dương đã bung sắc, khoe những bông vàng tít tắp làm mê mẩn lữ khách ghé Yang Bay.
Du khách thỏa thích trong biển hoa hướng dương để tạo dáng với những khung hình đẹp

Tôi cũng hạnh phúc lây, khi chứng kiến hầu như không có khách nào bỏ qua cơ hội chụp ảnh cùng hoa. Những tiếng xuýt xoa thích thú, những gương mặt rạng ngời như nói lên tất cả niềm hạnh phúc của họ khi đến khu du lịch này.

Dạo bước dưới vườn đào như thả hồn cùng hoa

“Tôi thấy mình nhỏ bé khi đứng trong rừng hoa hướng dương. Lòng tôi cũng nhẹ nhõm như trút được gánh nặng của cuộc sống cơm, áo, gạo, tiền ngoài kia. Tôi đón nhận màu vàng với suy cảm tích cực về cuộc sống kỳ diệu này”. Đấy là chia sẻ của chị Nguyễn Thị Loan, du khách đến từ Hà Nội.

 
Hoa hồng Yang Bay

Thác Yang Bay luôn hấp dẫn với du khách xa gần

Yang Bay vẫn còn mang âm hưởng của mùa xuân ngọt ngào. Cảnh sắc nơi đây càng rực rỡ khi mùa xuân chưa qua hết. Trong bức tranh tuyệt đẹp đó, đồi hoa hướng dương là sản phẩm du lịch độc đáo, sẽ là điểm đến lý tưởng cho du khách trong dịp lễ.

Theo Thể Thao Văn Hóa

bài viết liên quan