KDL SINH THÁI NHÂN TÂM THAM DỰ "Chương trình Hoa khôi du lịch - trường đại học Khánh Hòa lần I năm 2016"

Tối 5-6, Trường Đại học Khánh Hòa tổ chức vòng chung kết hội thi Hoa khôi Du lịch lần thứ I năm 2016.

Khởi động từ ngày 9-4, hội thi thu hút 53 thí sinh đến từ Khoa Du lịch Trường Đại học Khánh Hòa. Trải qua các vòng thi sơ khảo, bán kết với các phần thi trang phục, ứng xử…, vòng chung kết hội thi có 14 thí sinh xuất sắc tham gia. Tại đêm chung kết, các thí sinh tham gia trình diễn áo dài, trang phục dạ hội, trả lời câu hỏi tình huống do ban giám khảo đưa ra.

Kết quả, danh hiệu Hoa khôi thuộc về thí sinh Trần Thanh Phương; thí sinh Lê Thị Phương Trinh đoạt Á khôi 1; Á khôi 2 thuộc về thí sinh Lê Thị Thu Ái. Bên cạnh đó, ban tổ chức còn trao các giải phụ như giải người đẹp tài năng, người đẹp thân thiện, người đẹp được yêu thích nhất, người đẹp có gương mặt tự nhiên nhất.

Cuộc thi được tài trợ bởi Công ty Cổ phần Cà phê Mê Trang cùng một số đơn vị như Viettel Khánh Hòa, Ngân hàng quân đội, Khách sạn Sheraton cùng đồng hành tài trợ chương trình này… với tổng giá trị giải thưởng hơn 40 triệu đồng.

Tiến sĩ Lê Thị Mỹ Bình – Hiệu trưởng Trường Đại học Khánh Hòa cho biết, đây là lần đầu cuộc thi được tổ chức, nhằm tôn vinh nét đẹp của người phụ nữ, tạo sân chơi lành mạnh cho sinh viên, giúp các sinh viên phát huy khả năng của mình ".

Nguồn bài viết: Báo Khánh Hòa

bài viết liên quan