HỢP TÁC XÚC TIẾN SẢN PHẨM DU LỊCH NHA TRANG - MIỀN BẮC

HỢP TÁC XÚC TIẾN SẢN PHẨM DU LỊCH NHA TRANG - MIỀN BẮC

Từ ngày 5 đến 8-5, Câu lạc bộ du lịch Thủ đô (Captour Club) đã phối hợp với Diễn đàn xúc tiến du lịch Nha Trang (NTP) tổ chức đoàn tham quan, khảo sát du lịch Nha Trang - Khánh Hòa cho 10 DN lữ hành thành viên của Captour Club. Đoàn đã đến khảo sát dịch vụ biểu diễn xiếc rắn tại Nha Trang Snake show, trải nghiệm dịch vụ tắm bùn, tham quan khu du lịch sinh thái Nhân Tâm, tham gia tour 4 đảo và khảo sát một số khách sạn 3 sao, 4 sao ở Nha Trang. Tất cả những khu du lịch, cơ sở lưu trú, tour du lịch mà đoàn khảo sát đều là những đơn vị thành viên của NTP.

“Sau chuyến khảo sát, chúng tôi sẽ ký kết biên bản thỏa thuận hợp tác phát triển hoạt động kinh doanh du lịch với NTP. Chúng tôi hy vọng, sự hợp tác này sẽ mang đến thêm nhiều lợi ích cho các DN du lịch của 2 tổ chức. Lượng đối tác kinh doanh cũng nhờ thế sẽ tăng lên”, ông Nguyễn Hồng Đài - Chủ tịch Captour Club cho biết. Cũng theo ông Đài, Captour Club là câu lạc bộ nghề nghiệp trực thuộc Hiệp hội Du lịch Hà Nội với gần 50 hội viên, trong đó có 27 hội viên là các DN du lịch vừa và nhỏ ở Hà Nội hoạt động trong các lĩnh vực: lữ hành, khách sạn, nhà hàng, vận chuyển du lịch.

Trong buổi toạ đảm về sản phẩm du lịch Nha Trang và Miền Bắc, Doanh nghiệp 2 bên cũng đã có những trao đổi thẳng thắn, tích cực hướng đến lợi ích chung. Toạ đàm giúp các Doanh nghiệp tháo gỡ những khó khăn, vướng mắt để cùng nhau xây dựng sản phẩm đặc trưng có sức cạnh tranh cao.

Sự kiện liên kết, hợp tác giữa CapTour Club và NTP là bước khời đầu với những thoả thuận hữu ích hướng đến sự phát triển ổn định. Qua đó, Doanh nghiệp 2 bên được hưởng những quyền lợi như nhau ở cả 2 thị trường. Trong thời gian tới, mô hình liên kết này sẽ mở rộng ở các thị trường mới nhằm đưa Doanh nghiệp tiếp cận với đối tác, khách hàng mục tiêu nhanh chóng, hiệu quả.

Nguồn: nhatrangpromotion.vn

P/s: Bài thơ "Về với Nha Trang" do anh Lê Minh thuộc đoàn Captour tặng cho diễn đàn NTP.

Thủ đô văn hiến của ta
Nha Trang nắng gió tuy xa mà gần
Tắm bùn, suối nóng ân cần
Bụi đường, mệt mỏi bỗng dần tiêu tan
Nhân Tâm sinh thái ngỡ ngàng
Tâm linh đỉnh núi chuông vang thỉnh cầu
Hàng tre xanh mướt về đâu
Mít, xoài,mận, bưởi ngang đầu đón đưa
Trai thanh gái tú vui đùa
Thả mình dây níu mà đưa đẩy tình
Diễn đàn hội thảo chúng mình
Captour chàng hỡi thắm tình Nha Trang
Se duyên chia sẻ chàng nàng
Làm ăn phát đạt ta càng yêu nhau.

Lê Minh

bài viết liên quan