Giới Thiệu Công ty TNHH Dịch vụ Du lịch Sinh Thái Nhân Tâm

DU LỊCH NHÂN TÂM - AN TÂM VỀ GIÁ

Kính gửi: Quý khách hàng!

Lời đầu tiên, Công ty TNHH Dịch vụ Du lịch Sinh Thái Nhân Tâm xin gửi lời chào trân trọng và lời chúc sức khỏe đến Quý khách!

 

I - Lịch sử hình thành:

Vào những năm cuối thập niên 90 của thế kỷ XX, người thanh niên Cù Văn Thành, quê ở huyện Tuy An, tỉnh Phú Yên sau khi đi bộ đội xuất ngũ thì lên vùng kinh tế mới Đất Sét để lập nghiệp bằng việc trồng mía, việc kinh doanh mía đường đã giúp anh tích lũy một số vốn khá lớn, tuy nhiên đến những năm 2000 thì việc trồng mía không được thuận lợi nữa, với bản chất của một người nông dân, anh đã chuyển sang mô hình trang trại vườn cây ăn trái. Đến năm 2006 khi vườn cây đã tương đối lớn, cùng lúc này thì ngành du lịch tại Nha Trang – Khánh Hòa đang ngày càng phát triển, mô hình du lịch sinh thái nở rộ ở nhiều nơi trên đất nước. Ông đã quyết định thành lập doanh nghiệp tư nhân Nhân Tâm (Vào tháng 12/2017 thì chuyển đổi loại hình doanh nghiệp thành Công ty TNHH) và khu du lịch sinh thái Nhân Tâm ra đời vào ngày 14/01/2006.

 

II – Quá trình phát triển:

Trong khoảng thời gian 02 năm đầu tiên, việc kinh doanh tương đối thuận lợi, thừa thắng xông lên, ông đã vay thêm nhiều khoản tiền để đầu tư thêm các dịch vụ để phục vụ thêm nhu cầu của du khách. Tuy nhiên điều không may mắn đã xảy ra khi khủng hoảng kinh tế toàn cầu diễn ra vào cuối năm 2008, với việc lãi suất tăng rất cao, cộng với thiên tai làm gãy cây cầu Phú Cốc, cây cầu chính trên tuyến đường đi đến KDL. Khiến cho chi phí tăng cao, du khách thì ngày càng giảm, tưởng chừng như doanh nghiệp đã không thể gượng nổi, nhưng vào tháng 2/2015 với sự giúp đỡ của chủ tịch hội doanh nhân cựu chiến binh – Nguyễn Xuân Thùy về việc đứng ra bão lãnh giúp ông trong việc vay vốn ngân hàng.

Chính vì vậy đã giúp cho ông có thể chuyên tâm vào công việc kinh doanh. Và sau gần 2 năm chỉnh trang về cơ sở vật chất, dịch vụ và đội ngũ nhân sự đến nay khu du lịch đã là một điểm đến khá hấp dẫn dành cho những người yêu thiên nhiên trong và ngoài tỉnh.

Tuy nhiên, vào ngày 04/11/2017, Cơn bão Damdrey đổ bộ vào địa phận tỉnh Khánh Hòa thì KDL Sinh Thái Nhân Tâm đã bị thiệt hại nặng nề, hơn 50% cây cối, trong đó đặc biệt là các loại cây rừng: Sao, Dó Bầu và Rừng tre Điền Trúc hơn 10 năm tuổi bị đổ ngã hoàn toàn, chính vì vậy KDL Sinh Thái Nhân Tâm đã phải tạm ngừng hoạt động và chưa biết lúc nào có thể hoạt động lại.

Bên cạnh KDL Sinh Thái Nhân Tâm, thì Công ty còn sở hữu Suối Khoáng Nóng Nhân Tâm 2, sau cơn bão thì Nhân Tâm 2 cũng bị thiệt hại nhưng nhẹ hơn, vì vậy Công ty đã chỉnh trang lại để phục vụ du khách địa phương, cũng như nếu Quý khách nào không đòi hỏi cao về cơ sở vật chất, sự chuyên nghiệp của nhân viên phục vụ như các điểm du lịch tắm bùn, khoáng nổi tiếng của Nha Trang.

Mà điều Quý khách hướng tới, là được tắm nước khoáng nóng nguyên rin tại nguồn với giá cả bình dân.

Thì có thể đi đến Suối Khoáng Nóng Nhân Tâm 2 trải nghiệm.

 

III. Giới thiệu Suối Khoáng Nóng Nhân Tâm 2: 

Suối khoáng nóng thiên nhiên Nhân Tâm 2, thuộc thôn Hòn Lay, xã Khánh Hiệp, huyện Khánh Vĩnh. Với diện tích hiện tại đang khai thác khoảng 3000 m2 (tổng diện tích gần 1ha), có thể phục vụ được khoảng 100 du khách tắm cùng lúc. Nằm cách trung tâm thành phố Nha Trang khoảng 42 km, cách trung tâm KDL sinh thái Nhân Tâm 1, khoảng 15km.

Bắt nguồn từ lòng đá sâu, với độ nóng từ 37°C - 42°C và các thành phần hóa học của nó, nước khoáng nóng Nhân Tâm có thể chữa được các bệnh đau khớp, da liễu, thần kinh tọa, đau gân cơ, căng thẳng thần kinh.

Ngoài ra, trong khoáng nóng còn có các thành phần giúp tái tạo hồng cầu, phục hồi chức năng tế bào da làm cho làn da bạn thêm mạnh khỏe, hồng hào và mịn màng. Điều hấp dẫn, thú vị là tại khu vực nước nóng này cây cỏ vẫn xanh tươi cùng năm tháng, tạo nên vẻ đẹp kỳ thú của thiên nhiên.

Điểm đặc biệt của dịch vụ tại đây, là nước sẽ được bơm trực tiếp từ mạch khoáng nóng lên các hồ cho du khách ngâm, tắm. Sau khi Quý khách tắm xong, nước sẽ được xả ra ngoài đất, và không sử dụng lại. Cũng như đối với du khách trong những lần đầu tắm tại đây, sẽ ngửi thấy mùi “trứng thúi”, bởi vì trong nước khoáng nóng có lưu huỳnh, nó được gây ra bởi khí sulfur dioxide thoát vào không khí. Lưu huỳnh đã được sử dụng trong y học từ thời cổ đại, và nó chứa trong mỗi tế bào trong cơ thể của bạn. Khoảng 0,25 phần trăm của tổng số trọng lượng cơ thể của bạn là lưu huỳnh. Cơ thể của bạn cần nó để sản xuất collagen, giúp da đàn hồi và giúp chúng ta trẻ đẹp.

Để kiểm chứng việc có lưu huỳnh trong nước khoáng nóng hay không, thì Quý khách có thể ngâm trang sức bằng Bạc trong nước nóng tại đây, trang sức của bạn sẽ bị ố màu hơi vàng vàng, đó là do phản ứng hóa học giữa bạc với lưu huỳnh. Tuy nhiên bạn không phải lo lắng, khi trang sức của mình bị như vậy, vì chỉ cần dùng chanh hoặc kem đánh răng, chà lên bạc và sau đó lau khô bằng vải mềm thì sẽ hết.

 

*** Giá vé và một số dịch vụ hiện tại:

1. Giá vé:

- Hồ tắm tại khu vực 1: 
+ 01 người: 25.000đ;
+ 02 người trở lên: 20.000đ/người (Tùy theo số lượng người mà nhân viên của chúng tôi sẽ bố trí ở hồ phù hợp).

- Hồ tắm tại khu vực 2: 
+ 01 người: 30.000đ;
+ 02 người: 50.000đ (tắm chung 01 hồ);

*** Lưu ý: Thời gian tắm là 01h và nước chỉ bơm đầy hồ 01 lần.

2. Dịch vụ cho thuê:

- Chòi: 50.000đ/chòi/trong ngày (Áp dụng nếu như Quý khách không tắm);
- Quần tắm (nam): 5.000đ/cái;
- Đồ tắm (nữ): 10.000đ/cái;
- Khăn tắm (nam): 10.000đ/cái;

3. Ăn, uống:

3.1 Ăn:
- Gà hấp, lòng nấu cháo: 300.000đ/con;
- Heo rừng xào sả ớt/nướng: 150.000đ/dĩa;
- Nai xào sả ớt/nướng: 120.000đ/dĩa;
- Mì xào laghim: 40.000đ/dĩa;
- Mì tôm nước: 10.000đ/tô;
- Mì tôm 01 trứng: 15.000đ/tô;
- Mực khô: 40.000đ/con;

3.2 Uống:
- Bia Tiger: 16.000đ/lon;
- Bia Sài Gòn lager: 13.000đ/lon;
- Các loại nước ngọt (trừ Bò Húc): 12.000đ/lon;
- Bò húc: 15.000đ/lon;
- Vikoda nhỏ: 5.000đ/chai;

4. Thời gian phục vụ: 05h00 – 20h00 hàng ngày.

 

**** Hướng dẫn đường đi:

+ Quý khách từ Nha Trang đi theo tuyến đường: Cao Bá Quát – Võ Nguyên Giáp – Quốc Lộ 27C (đi Đà Lạt) – Hương Lộ 39 – Tỉnh Lộ 8 -> Gặp bản chỉ dẫn Suối Khoáng Nóng Nhân Tâm 2 rẽ trái (còn cách điểm đến khoảng 1km).

+ Quý khách từ Diên Khánh đi theo tuyến đường: Tỉnh lộ 2 - Hương Lộ 39 – Tỉnh Lộ 8 -> Gặp bản chỉ dẫn Suối Khoáng Nóng Nhân Tâm 2 rẽ trái (còn cách điểm đến khoảng 1km).

+ Quý khách từ Ninh Hòa đi theo tuyến đường: Quốc lộ 1A – Rẽ phải theo đường có Cầu Cháy – Đi theo hướng về xã Khánh Hiệp – huyện Khánh Vĩnh -> Gặp bản chỉ dẫn Suối Khoáng Nóng Nhân Tâm 2 rẽ phải (còn cách điểm đến khoảng 1km).

+ Quý khách từ Cam Lâm đi theo tuyến đường: Quốc lộ 1A – Quốc Lộ 27C (đi Đà Lạt) – Hương Lộ 39 – Tỉnh Lộ 8 -> Gặp bản chỉ dẫn Suối Khoáng Nóng Nhân Tâm 2 rẽ trái (còn cách điểm đến khoảng 1km).

 

***** Những người không nên tắm khoáng nóng:

+ Những người có các bệnh cấp tính và mạn tính đang trong thời kỳ kịch phát đều không nên tắm nước khoáng nóng. Các bệnh nhân đang có bệnh nhiễm trùng và truyền nhiễm cấp tính, bệnh lao đang tiến triển, u xơ (ác tính) bất kỳ dạng nào và thời kỳ nào, bệnh động kinh, các bệnh về máu, người nghiện ma túy, suy tim độ II, III… hay những người đang trong tình trạng sức khỏe yếu (ốm, sốt…) đều không được tắm nước khoáng nóng nếu không có chỉ dẫn của bác sỹ.

+ Với chị em phụ nữ trước hoặc sau thời kỳ kinh nguyệt, không nên đi tắm suối nước nóng, vì lúc này sức đề kháng của cơ thể yếu, dễ bị cảm lạnh và mắc các bệnh khác. Đầu và cuối thai kỳ không nên tắm suối nước nóng, nếu không dễ dẫn đến sinh non hoặc sảy thai.

*** Nguồn thông tin tham khảo để viết một số ý về bài giới thiệu này: lấy từ trang web của Thanh Lâm Resort, trang web: healthplus.vn,bacngoctuan.com, phunutoday.vn

gioithieu
KHUYẾN MÃI LỚN DỊP HÈ
KHUYẾN MÃI LỚN DỊP HÈ