Giới Thiệu Công ty TNHH Dịch vụ Du lịch Sinh Thái Nhân Tâm

DU LỊCH NHÂN TÂM - AN TÂM VỀ GIÁ

Kính gửi: Quý khách hàng!

Lời đầu tiên, Công ty TNHH Dịch vụ Du lịch Sinh Thái Nhân Tâm xin gửi lời chào trân trọng và lời chúc sức khỏe đến Quý khách!

 

I - Lịch sử hình thành:

Vào những năm cuối thập niên 90 của thế kỷ XX, người thanh niên Cù Văn Thành, quê ở huyện Tuy An, tỉnh Phú Yên sau khi đi bộ đội xuất ngũ thì lên vùng kinh tế mới Đất Sét để lập nghiệp bằng việc trồng mía, việc kinh doanh mía đường đã giúp anh tích lũy một số vốn khá lớn, tuy nhiên đến những năm 2000 thì việc trồng mía không được thuận lợi nữa, với bản chất của một người nông dân, anh đã chuyển sang mô hình trang trại vườn cây ăn trái. Đến năm 2006 khi vườn cây đã tương đối lớn, cùng lúc này thì ngành du lịch tại Nha Trang – Khánh Hòa đang ngày càng phát triển, mô hình du lịch sinh thái nở rộ ở nhiều nơi trên đất nước. Ông đã quyết định thành lập doanh nghiệp tư nhân Nhân Tâm (Vào tháng 12/2017 thì chuyển đổi loại hình doanh nghiệp thành Công ty TNHH) và khu du lịch sinh thái Nhân Tâm ra đời vào ngày 14/01/2006.

 

II – Quá trình phát triển:

Trong khoảng thời gian 02 năm đầu tiên, việc kinh doanh tương đối thuận lợi, thừa thắng xông lên, ông đã vay thêm nhiều khoản tiền để đầu tư thêm các dịch vụ để phục vụ thêm nhu cầu của du khách. Cũng như đầu tư thêm Suối Khoáng Nóng Nhân Tâm 2 (xã Khánh Hiệp, huyện Khánh Vĩnh - cách Nhân Tâm 1, 12km). Tuy nhiên điều không may mắn đã xảy ra khi khủng hoảng kinh tế toàn cầu diễn ra vào cuối năm 2008, với việc lãi suất tăng rất cao, cộng với thiên tai làm gãy cây cầu Phú Cốc, cây cầu chính trên tuyến đường đi đến KDL. Khiến cho chi phí tăng cao, du khách thì ngày càng giảm, tưởng chừng như doanh nghiệp đã không thể gượng nổi, nhưng vào tháng 2/2015 với sự giúp đỡ của chủ tịch hội doanh nhân cựu chiến binh – Nguyễn Xuân Thùy về việc đứng ra bão lãnh giúp ông trong việc vay vốn ngân hàng.

Chính vì vậy đã giúp cho ông có thể chuyên tâm vào công việc kinh doanh. Và sau gần 2 năm chỉnh trang về cơ sở vật chất, dịch vụ và đội ngũ nhân sự đến nay khu du lịch Nhân Tâm 1 đã là một điểm đến khá hấp dẫn dành cho những người yêu thiên nhiên trong và ngoài tỉnh.

Tuy nhiên, vào ngày 04/11/2017, Cơn bão Damdrey đổ bộ vào địa phận tỉnh Khánh Hòa thì KDL Sinh Thái Nhân Tâm 1 đã bị thiệt hại nặng nề, khoảng 30% cây cối, trong đó đặc biệt là các loại cây rừng: Sao, Dó Bầu và Rừng tre Điền Trúc hơn 10 năm tuổi bị đổ ngã hoàn toàn, chính vì vậy KDL Sinh Thái Nhân Tâm 1 đã phải tạm ngừng hoạt động và cho công ty đối tác thuê lại để chuyên phục vụ khách nước ngoài. 

 

Gần 1 năm nay, vì đại dịch Covid, nên Nhân Tâm 1 đã phải tạm thời đóng cửa, cho nên công ty chúng tôi đã kết thúc hợp đồng cho thuê với đối tác. Tuy hiện nay diễn biến của đại dịch vẫn còn phức tạp, nhưng nhìn chung trên địa bàn huyện Diên Khánh nói riêng, tỉnh Khánh Hòa nói chung, dịch bệnh đã cơ bản được kiểm soát. Vì vậy chúng tôi quyết định mở cửa lại KDL Nhân Tâm 1 từ mùng 2 tết âm lịch 2021 để phục vụ Quý khách. Rất mong nhận được sự ủng hộ của Quý khách gần xa.

 

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn!

 

* TƯ VẤN LỊCH TRÌNH THAM QUAN TẠI KDL

1. Tham quan vườn thú, vườn trái cây hai bên đường đi
vào KDL với đa dạng các loại thú rừng: Khỉ, dê, hươu
sao, đà điểu, gà sao, trăn, chim phụng ... và các cây
ăn trái như: xoài, bưởi, mít, chôm chôm...

 

2. Tham quan vườn tre “Điền trúc” hơn 10 năm tuổi.

 

3. Tham quan Đồi Chuông:
- Băng qua cầu treo dài 91m để tham quan:
+ Gồm 2 gian Thành Nhân (thờ Vua Hùng) và Thành Tâm
(thờ Đức Phật), và vườn cây gỗ quý: sao, dầu.
+ Trở về bằng đu dây Zipline vượt sông Chò 100m

 

4. Khu vực câu cá, câu cá sấu

 

5. Nhà hàng Dạ Ân: Chuyên phục vụ các món ăn mang
đậm chất đồng quê.

 

6. Sau khi dùng bữa xong Quý khách có thể quay lại khu
vực vườn tre để nghỉ trưa trên võng, hoặc thuê bè nổi /bạt
để tâm tình cùng bạn bè.

 

7. Buổi chiều, tham gia các trò chơi, dịch vụ:
- Chèo thuyền kayak.
- Công viên nước (Hồ bơi và trượt nước).

 

* SƠ ĐỒ KHU DU LỊCH

 

* BẢN ĐỒ HƯỚNG DẪN ĐƯỜNG ĐI:

Phòng kinh doanh:  1247 đường 23/10 - TP Nha Trang 

Điện Thoại: 0935 296 297 

Email: info@dulichnhantam.com.vn          

Website: www.DuLichNhanTam.com.vn  

Facebook: www.facebook.com/DuLichNhanTam 

Hân hạnh được phục vụ quý khách!

gioithieu
KHUYẾN MÃI LỚN DỊP HÈ
KHUYẾN MÃI LỚN DỊP HÈ