BẢNG GIÁ DỊCH VỤ CÔNG VIÊN NƯỚC TẠI KDL SINH THÁI NHÂN TÂM 1 - 2022

KHU DU LỊCH SINH THÁI NHÂN TÂM 1
DỊCH VỤ CÔNG VIÊN NƯỚC 2022
Buổi chiều mát mẻ, Quý khách có thể cùng gia đình, bạn bè vui chơi, thư giãn tại khu vực công viên nước của Khu du lịch với hồ bơi và khu trượt nước.
HỒ BƠI
Khu vực hồ bơi với hồ tắm người lớn (0,9-1,4m) và hồ tắm trẻ em (0,5m) riêng biệt, giúp Quý khách có những giây phút thoải mái vui đùa trong làn nước xanh mát giữa mùa hè nóng bức.
Nếu Quý khách đã biết tại Khu du lịch sinh thái Nhân Tâm 1 của chúng tôi có hồ bơi, khi có dịp đến thăm quan vui chơi tại đây hãy chuẩn bị cho mình những bộ đồ tắm (theo quy định của Khu du lịch là quần đùi đối với nam và bikini hoặc áo ba lỗ+quần đùi đối với nữ) để hòa mình vào làn nước tươi mát.
Ngoài ra khu vực hồ bơi còn là địa điểm lý tưởng để ổ chức các buổi tiệc ngoài trời như Gala Dinner, tiêc cưới, sinh nhật, liên hoan, hội họp…với không gian thoáng đãng và mát mẻ đặc biệt là vào mùa hè.
KHU TRƯỢT NƯỚC
Khu trượt nước với 03 đường trượt tại Khu du lịch sinh thái Nhân Tâm 1 giúp Quý khách trải nghiệm cảm giác mạnh khi hòa cùng dòng nước từ trên cao trượt xuống. Đây là nơi thu hút các bạn trẻ đến vui chơi và trải nghiệm vào buổi chiều mát, đặc biệt là vào dịp cuối tuần.
BẢNG GIÁ DỊCH VỤ CÔNG VIÊN NƯỚC:
1 – VÉ CÔNG VIÊN NƯỚC: Bao gồm tắm hồ bơi + chơi trượt nước
NGƯỜI LỚN: 70.000Đ
TRẺ EM: 40.000Đ
2 – VÉ HỒ BƠI:
NGƯỜI LỚN: 40.000Đ
TRẺ EM: 20.000Đ
GHI CHÚ:
- Trẻ em cao từ 1m4 trở lên: được tính là VÉ NGƯỜI LỚN
- Trẻ em cao từ 1m2 đến 1m4: được tính là VÉ TRẺ EM
- Trẻ em cao dưới 1m2: MIỄN PHÍ khi tắm cùng người lớn; 1 trẻ em tắm cùng 1 người lớn, từ trẻ thứ 2 trở đi cứ mỗi 2 trẻ mua 01 vé trẻ em
Chúc Quý có thời gian trải nghiệm thú vị tại Khu du lịch sinh thái Nhân Tâm 1. Rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ Quý khách!
..................................................................................................................
Địa chỉ: Thôn Xuân Tây, xã Diên Xuân, huyện Diên Khánh
PKD: 1247 đường 23/10, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa
Hotline: 0935 296 297
Facebook: Khu du lịch sinh thái Nhân Tâm 1